உங்கள் தொகுதியின் வேட்பாளர்கள் விவரங்கள்

உங்கள் தொகுதியின் வேட்பாளர்கள் விவரங்களை இந்த வீடியோக்கள் மூலம் பார்த்து தெரிந்து கொண்டு மேலும் அவர்களை பற்றி ஆராய்ச்சி செய்து சிந்தித்து வாக்களியுங்கள்

  1. Arakkonam / அரக்கோணம் – https://youtu.be/t9bcds4F4HI
  2. Arani / ஆரணி – https://youtu.be/8vaPUQRc1lo
  3. Chennai_Central / மத்திய சென்னை – https://youtu.be/FWMOEcQpcnQ
  4. Chennai_North / வட சென்னை – https://youtu.be/S6qko7i9DFU
  5. Chennai_South / தென் சென்னை – https://youtu.be/2kQ2pPCGtTw
  6. Chidambaram / சிதம்பரம் – https://youtu.be/oIDhhw6T_GA
  7. Coimbatore / கோயம்புத்தூர் – https://youtu.be/d5oYdVKxZI0
  8. Cuddalore / கடலூர் – https://youtu.be/U2IP0mHPeNk
  9. Dharmapuri / தருமபுரி – https://youtu.be/RRnP4ylb9uw
  10. Dindigul / திண்டுக்கல் – https://youtu.be/yYRwtIj8USM
  11. Erode / ஈரோடு – https://youtu.be/tFA3cXqNs8o
  12. Kallakurichi / கள்ளக்குறிச்சி – https://youtu.be/j1K0NpweNh8
  13. Kancheepuram / காஞ்சிபுரம் – https://youtu.be/itW7W3rN2Gc
  14. Kanniyakumari / கன்னியாகுமரி – https://youtu.be/cvXyfKYoDy8
  15. Karur / கரூர் – https://youtu.be/XKYmlExTMuM
  16. Krishnagiri / கிருஷ்ணகிரி – https://youtu.be/NKNkE3wSIt4
  17. Madurai / மதுரை – https://youtu.be/YO7ASbGetpk
  18. Mayiladuthurai / மயிலாடுதுறை – https://youtu.be/r_yW7zM9Di4
  19. Nagapattinam / நாகப்பட்டினம் – https://youtu.be/7Hr8eA_u0GQ
  20. Namakkal / நாமக்கல் – https://youtu.be/tTs9mtrfwwQ
  21. Nilgiris / நீலகிரி – https://youtu.be/Ro4qarMbr1g
  22. Perambalur / பெரம்பலூர் – https://youtu.be/jwZsM4TA57E
  23. Pollachi / பொள்ளாச்சி – https://youtu.be/fxnEXSd5LKM
  24. Puducherry / புதுச்சேரி – https://youtu.be/ti1Wdug6NG4
  25. Ramanathapuram / இராமநாதபுரம் – https://youtu.be/qKYEi29e9d0
  26. Salem / சேலம் – https://youtu.be/ekJZvAMqTZ0
  27. Sivaganga / சிவகங்கை – https://youtu.be/eqtft1muHvI
  28. Sriperumbudur / ஸ்ரீபெரும்புதூர் – https://youtu.be/U03vPKU8ZhI
  29. Tenkasi / தென்காசி – https://youtu.be/o8IG_lhmgAE
  30. Thanjavur / தஞ்சாவூர் – https://youtu.be/JUl3ZjO2sz4
  31. Theni / தேனி – https://youtu.be/p8Cg5Jvh6ro
  32. Thoothukkudi / தூத்துக்குடி – https://youtu.be/BQOH6ahRWf4
  33. Tiruchirappalli / திருச்சிராப்பள்ளி – https://youtu.be/b3E7wlM-9Wo
  34. Tirunelveli / திருநெல்வேலி – https://youtu.be/HPJgwBJWcJM
  35. Tiruppur / திருப்பூர் – https://youtu.be/-h68X5_aOfs
  36. Tiruvallur / திருவள்ளூர் – https://youtu.be/TDqAmqY-BQg
  37. Tiruvannamalai / திருவண்ணாமலை – https://youtu.be/SHdA1A32Ejw
  38. Vellore / வேலூர் – https://youtu.be/qIFgLMWaToU
  39. Vilavancode-Bye / விளவங்கோடு-இடைத்தேர்தல் – https://youtu.be/2Y9Ao-T51Wo
  40. Villupuram / விழுப்புரம் – https://youtu.be/Sa31XB_YxjQ
  41. Virudhunagar / விருதுநகர் – https://youtu.be/p4aCr_q8Tvk
  42. NOTA – None of the above / மேற்காணும் நபர்களில் எவருமில்லை – https://youtu.be/zCfN6tCQcFg

Leave a Reply

Your email address will not be published.